Tại Sao Chọn Secret Hideaways?

Bạn có 100 lý do chọn Việt Nam và ngần ấy lý do chọn Pù Luông cho hành trình tâm, thân tuệ của mình. Sau đây là 10 lý do bạn nên đến với khu trú ẩn Secret Hideaways của chúng tôi trên núi lớn Pù Luông để tìm tòi, khám phá, thư giãn, tận hưởng và hoà mình vào thiên nhiên.

  1. Bản thân khu trú ẩn trong rừng cây cổ thụ là một điểm đến thú vị tại Làng Leo, Pù Luông.
  2. Khu nghỉ boutique có ngôn ngữ kiến trúc riêng có bản sắc, mới lạ và độc đáo.
  3. Bể bơi vô cực lớn nhất và tầm nhìn đẹp nhất ra ruộng bậc thang, thung lũng và núi rừng hùng vĩ.
  4. Một sự hoà quyện tuyệt vời giữa di sản, nghệ thuật và phong cách trong từng điểm chạm của khu trú ẩn.
  5. Ẩm thực xuất sắc được các đầu bếp danh tiếng thiết kế, nâng tầm đặc sản địa phương lên thành ẩm thực cao cấp fine dining.
  6. Khu trú ẩn này được các chuyên gia du lịch cao cấp nghiên cứu, xây dựng và phát triển.
  7. Nhiều trải nghiệm du lịch chân thực và độc đáo của khu trú ẩn cảm hứng từ phong cảnh đẹp như thơ Quang Dũng trong bài “Tây Tiến”.
  8. Chúng tôi xây dựng trải nghiệm để du khách cảm được điểm đến với năm giác quan: ngắm nhìn, nếm, nghe, chạm, ngửi.
  9. Khu trú ẩn đầu tiên được thiết kế riêng để chăm sóc sức khoẻ toàn diện wellness (healthy and spiritual), tâm-thân-tuệ.
  10. Du lịch bền vững có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

5 Lý Do Để Chọn Secret Hideaways

Dưới mái nhà sàn, bên bờ lúa giữa Pù Luông. Một Bali thu nhỏ ngay tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hồ bơi vô cực với tầm nhìn hướng núi đẹp nhất nhì Tây Bắc, Việt Nam. Lữ khách từ khắp nơi trên thế giới và những du khách Việt Nam có gu khắp mọi miền, đến đây quanh năm để được thưởng thức khung cảnh đẹp ngỡ ngàng như thơ Tây Tiến của nhà thơ Quang Dũng và tận hưởng sự hoang sơ, gặp gỡ người dân bản địa, bầu không khí trong lành, bình yên miền sơn cước. Chạm vào hoang sơ đầy chất thơ!

Secret Hideaways được vận hành theo sáu tiêu chí khu nghỉ dưỡng sinh thái bền vững và wellness. Các vị khách chọn chúng tôi vì vị trí tuyệt đẹp gần gũi thiên nhiên giữa núi rừng Pù Luông, Huyện Bá Thước, Tỉnh Thanh Hoá. Chúng tôi cam kết vận hành khu nghỉ bằng các phương pháp có thể bảo vệ môi trường, sử dụng các nguyên vật liệu bền vững thân thiện môi trường, tốt cho sức khoẻ. Chúng tôi luôn sử dụng đồ tái chế, chai thuỷ tinh và kiết kiệm tối đa nguồn nước.

Chính sách của Secret Hideaways là hỗ trợ cộng đồng địa phương thông qua các cơ hội việc làm cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp và bài bản các kỹ năng thực chiến; các nghiệp vụ buồng phòng, nấu ăn và pha chế cocktail ngon và đẳng cấp. Chúng tôi tuyển dụng những người bản địa đến từ các dân tộc thiểu số sinh sống tại khu vực Pù Luông giúp họ có thể nuôi sống bản thân, lo cho gia đình, giữ gìn bản sắc và duy trì kinh tế ổn định cho gia đình và cộng đồng.

Secret Hideaways sử dụng lương thực được nuôi trồng từ địa phương. Chúng tôi nâng tầm những nguyên liệu bình dân trở thành ẩm thực cao cấp với những đầu bếp có hạng. Khu trú ẩn có phong cách boutique và wellness nên chúng tôi rất chú trọng thiết kế và trải nghiệm ăn uống tốt cho sức khoẻ. Chúng tôi tự trồng nông sản nhiều nhất có thể hoặc thu mua lúa gạo từ nông dân và các nhà cung cấp địa phương. Khi có dịp đến chơi, đừng quên ghé thăm vườn rau củ và nông trại nhỏ của chúng tôi và ruộng lúa bậc thang thì ngay trước mặt.

Secret Hideaways không phải là một khách sạn lớn và chúng tôi rất xem trọng sự riêng tư cũng như các dịch vụ mang tính cá nhân hoá. Khu trú ẩn cho cả tâm, thân và tuệ, chúng tôi xây nhiều diện tích công cộng, nhiều công năng, phòng nghệ thuật, nhiều trải nghiệm thư giãn. Các phòng bungalow lợp lá cọ, mang phong cách nhà sàn gỗ truyền thống của dân tộc Thái của chúng tôi được trang bị đầy đủ các tiện nghi của một khu nghỉ hiện đại và sang trọng, thơ mộng như thơ ca với các tên địa danh trong bài thơ Tây Tiến. Ngoài ra, các phòng gia đình có thể nối thông với nhau là lựa chọn hoàn hảo dành cho nhóm bạn hoặc gia đình.

Đặt phòng trực tuyến ngay hôm nay và sẵn sàng cho một kỳ nghỉ dưỡng với chúng tôi

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ +84 886 03 66 68 hoặc [email protected]

Đặt Ngay