Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện. Khi đặt phòng trực tuyến cũng như ký vào mẫu đặt phòng của chúng tôi khi đặt phòng qua điện thoại hoặc qua email, bạn được coi là đã đọc và chấp nhận Điều khoản và Điều kiện đặt phòng của chúng tôi và chấp nhận các điều khoản của các điều kiện này thay mặt cho tất cả các thành viên trong đoàn của bạn.

Các Điều Khoản và Điều Kiện này tạo thành một thỏa thuận với Người bán. Bằng cách vào trang web, bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện này. Các điều khoản và điều kiện có thể thay đổi bất cứ lúc nào và bạn có trách nhiệm kiểm tra các điều khoản và điều kiện này thường xuyên trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào.

Tiếp tục sử dụng trang web sau khi thay đổi được thực hiện là sự chấp nhận của bạn đối với những thay đổi đó.

I. Căn cứ giá

 • Tất cả giá phòng được niêm yết bằng đồng Việt Nam hoặc đô la Mỹ, mỗi phòng một đêm cho phòng đôi
 • Giá đã bao gồm thuế và phí dịch vụ, không được uỷ thác
 • Giá phải tuân theo các điều khoản của hợp đồng. Điều khoản và điều kiện chung sẽ được cung cấp.

 II. Huỷ dịch vụ Du thuyền vì điều kiện thời tiết

Dịch vụ thăm quan trên biển và nghỉ dưỡng trên Du Thuyền trong khu vực Quần đảo Cát Bà chịu sự quản lý của Cảng Vụ Cát Bà. Mỗi buổi sáng, Cảng Vụ cung cấp giấy phép cho mỗi công ty du lịch được hoạt động du lịch trong Quần đảo Cát Bà. Cả tàu ngày hay tàu ngủ đêm đều đươc cấp phép hoạt động bằng cách này.

Trong trường hợp điều kiện thời tiết xấu và rủi ro xảy ra bão nhiệt đới, Cảng Vụ có thể hạn chế khả năng hoạt động của các tàu  du lịch và thậm chí quyết định hủy tất cả các dịch vụ du lịch trên biển.

Trong những trường hợp như vậy, Cảng Vụ thường đưa ra quyết định cuối cùng vào buổi chiều, muộn nhất là 3 giờ của ngày khởi hành. Dưới đây là các tình huống có thể xảy ra và các phương án thay thế được cung cấp cho hành khách của Du Thuyền Heritage:

1. VÀO NGÀY KHỞI HÀNH

1.1. TÌNH HUỐNG

Vào ngày xảy ra thời tiết xấu hoặc bão, Du Thuyền Heritage sẽ thông báo tới hành khách hoặc Đại Lý về nguy cơ huỷ chuyến sớm nhất có thể, dự đoán các tình huống có thể xảy ra và đưa ra các phương án thay thế cho hành khách/đại lý cân nhắc.

Nếu Dịch Vụ bị huỷ trước khi check-in của ngày khởi hành: Hoàn tiền dịch vụ

Cảng vụ sẽ thông báo cho các phương tiện đang hoạt động ở khu vực Quần Đảo Cát Bà hoặc Vịnh Hạ Long cũng như Du Thuyền Heritage các tình huống sau:
– Tàu ngủ đêm vẫn hoạt động;
– Tàu ngủ đêm bị cấm hoạt đồng nhưng vẫn chạy tàu ngày;
– Tất các các dịch cụ trên biển bị cấm cả ngày và đêm.

1.2. ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Khi đến Bến Phà, khách có thể lựa chọn:

1.2.1. Không chờ và huỷ toàn bộ dịch vụ.
1.2.1.1. Nếu hành khách huỷ toàn bộ dịch vụ trước khi nhận được thông báo cuối cùng(khoảng 3 giờ chiều là muộn nhất) của chính quyền địa phương, Du Thuyền Heritage sẽ không hoàn lại tiền dịch vụ.
1.2.2. Chờ đến 3 giờ chiều và ăn trưa trên Du Thuyền (nếu cảng vụ cho phép hành khách được ở lại trên Du Thuyền khi đang neo đậu tại bến).
1.2.2.1. Nếu hành khách chờ và ăn trưa trên tàu nhưng đến 3 giờ chiều, nhận được lệnh huỷ toàn bộ dịch vụ thì Du Thuyền Heritage chỉ charge 60USD cho bữa trưa.
1.2.2.2. Nếu khách đợi và ăn trưa trên tàu. Đến 3 giờ chiều nhận được thông tin chỉ được phép hoạt động tàu ngày thì Du thuyền Heritage sẽ charge 100USD cho dịch vụ ăn trưa và phí thăm quan ngắm cảnh ban ngày.
1.2.2.3. Nếu khách đợi và ăn trưa trân tàu. Đến 3 giờ chiều nhận được thông tin được ngủ đêm trên Vịnh thì Du Thuyền Heritage sẽ charge dịch vụ 2 ngày 1 đêm như ban đầu.

2.  VÀO NGÀY THỨ 2 CỦA GÓI DỊCH VỤ 3 NGÀY 2 ĐÊM

2.1. TÌNH HUỐNG

Cảng Vụ sẽ cấp phép hoạt động vào ngày thứ hai của hành trình 2 hoặc 3 đêm lúc 8 giờ sáng , trong những trường hợp bình thường. Nếu Du Thuyền không được cấp phép hoạt động, khách sẽ quay lại bến cảng lúc 10:30 sáng với khách trả phòng vào ngày hôm đó. Sau đó, Các phương án dự phòng được đưa ra như Phần 1.

2.2. ĐIỀU KHOẢN ĐIỀU KIỆN

Du thuyền Heritage sẽ hoàn tiền trong các trường hợp sau:
2.2.1. TRường hợp ngày thứ 2 của hành trình bị huỷ, khách sẽ chỉ phải trả tiền cho gói dịch vụ 2 ngày 1 đêm
2.2.2. Trong trường hợp khách quyết định ở lại ăn trưa trên tàu khi được phép, nhưng hành trình cuối cùng bị từ chối hoàn toàn vào ngày hôm đó: hành trình sẽ được tính là 2 ngày / 1 đêm + 60USD cho bữa trưa.
2.2.3. Trong trường hợp khách quyết định ở lại ăn trưa trên tàu, nhưng chỉ được trải nghiệp dịch vụ tàu ngày, còn hành trình qua đêm kết thúc bị từ chối: Dịch vụ được cung cấp đến 17:00 vào ngày thứ hai sẽ bị tính phí là 75% Tour 3 ngày/2 đêm
2.2.4. Không hoàn lại tiền hành trình ngủ đêm được cấp phép và khách cũng trải qua đêm thứ hai trên tàu.
2.2.5. Không hoàn lại tiền có thể được yêu cầu nếu khách quyết định kết thúc hành trình của họ lúc 10:30 sáng ngày thứ hai mà không chờ đợi quyết định cuối cùng từ Cảng Vụ.

3. VÀO NGÀY CUỐI CÙNG CỦA HÀNH TRÌNH

Trong trường hợp điều kiện thời tiết xấu hoặc rủi ro của cơn bão nhiệt đới vào ngày trả phòng, Cảng vụ có thể yêu cầu các phương tiện quay trở lại bến du thuyền sớm hơn dự định. Du Thuyền Heritage sẽ không hoàn lại tiền trong tình huống này

4. XE TRUNG CHUYỂN

4.1. Du khách sử dụng phương tiện trung chuyển không được đặt qua Du Thuyền Heritage sẽ liên hệ trực tiếp với đại lý / nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển để họ hỗ trợ bạn trong trường hợp dịch vụ bị huỷ vì lý do thời tiết.
4.2. Đối với khách sử dụng Dịch vụ Vận chuyển của Du Thuyền Heritage, chúng tôi sẽ sắp xếp xe để đưa Quý khách trở lại Hà Nội.
4.3. Vì Du Thuyền Heritage sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành trình hủy tàu nào do điều kiện thời tiết, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi thì chi phí đó sẽ không được hoàn trả lại

5. NHỮNG TÌNH HUỐNG KHÁC XẢY RA DO THỜI TIẾT XẤU

5.1. THAY ĐỔI LỊCH TRÌNH

Ngay cả khi được Cảng Vụ cấp phép hoạt động, điều kiện thời tiết xấu có thể buộc Thuyền trưởng và Phi hành đoàn của chúng tôi phải thay đổi lịch trình để đảm bảo an toàn cho hành khách.
Bằng cách đặt chỗ với Du Thuyền Heritage, tất cả khách hàng đồng ý rằng tất cả các chương trình có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

5.2. ĐỊA ĐIỂM DÙNG BỮA ĐẶC BIỆT

Du thuyền Heritage mang đến cơ hội dùng bữa trên bãi biển, trong hang động hoặc trong một ngôi làng nổi. Khách đặt các dịch vụ bổ sung này cần lưu ý rằng có thể cần phải hủy bữa ăn bên ngoài vào phút cuối trong trường hợp điều kiện thời tiết xấu và thay thế bằng bữa ăn trên Du Thuyền của chúng tôi. Du Thuyền Heritage không thể chịu trách nhiệm cho việc hủy bỏ ăn uống bên ngoài do điều kiện thời tiết xấu và do đó sẽ không cung cấp bất kỳ khoản hoàn trả nào.

6. KHẢO SÁT DU THUYỀN

Cảng Vụ, Chính quyền thành phố Hải Phòng và các quan chức địa phương có thể yêu cầu, mà không cần thông báo trước, để kiểm tra một hoặc nhiều các phương tiện tàu bè đang hoạt động ở khu vực.
Du Thuyền Heritage sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ, thay đổi lịch trình, trả phòng sớm có thể xảy ra do sự kiểm tra của Quan chức, và do đó sẽ không hoàn lại tiền.

7. HÀNH KHÁCH NÊN LƯU Ý RẰNG

7.1. Du Thuyền sẽ không được cấp phép hoạt động do sương mù dày đặc.
7.2. Mặc dù đối với hầu hết các cơn bão nhiệt đới, chúng ta thường có cảnh báo và thông tin trước 24 đến 48 giờ, nhưng thường không thể dự đoán được sẽ mạnh đến mức nào khi đến bờ biển Việt Nam và những thay đổi quỹ đạo đột ngột cũng rất phổ biến, do đó việc chậm trễ trong thay đổi kế hoạch hành trình là không thể tránh khỏi
7.3. Du Thuyền Heritage cũng thường nhận được nhiều thông tin trái chiều từ Cảng Vụ trước khi có quyết định cuối cùng. Du Thuyền Heritage sẽ thông báo cho hành khách tất cả các thông tin do Cảng vụ đưa ra và không chịu trách nhiệm về sự không nhất quán, thay đổi vào phút cuối và mâu thuẫn.
7.4. Trong trường hợp có nguy cơ xảy ra bão nhiệt đới vào ban đêm, thời tiết có thể không có dấu hiệu nguy hiểm khi khách đến và chỉ thay đổi nhiều sau đó và khá bất ngờ.
7.5. Một số công ty du lịch khác ở Quần đảo Cát Bà có thể quyết định đi ngược lại quyết định của Cảng vụ. Lựa chọn cá nhân của họ là không tuân theo mệnh lệnh của chính quyền địa phương và gây nguy hiểm đến tính mạng của hành khách.

TÍNH AN NINH VÀ AN TOÀN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI VÀ VÌ THẾ DU THUYỀN HERITAGE LUÔN LUÔN TUÂN THỦ CHỈ ĐẠO CỦA CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG

Mặc dù Du Thuyền Heritage hiểu rằng du khách đến du lịch Việt Nam và coi việc chiêm ngưỡng Quần Đảo Cát Bà và Vịnh Hạ Long là vô cùng quan trọng nhưng chúng tôi vẫn phải ưu tiên trên hết sự an toàn của hành khách.

Lưu ý:

 1. Hành khách sử dụng dịch vụ của một đại lý du lịch sau đó nên liên hệ với đại lý du lịch của họ để sắp xếp cần thiết cho việc vận chuyển, chỗ ở, vv
 2. Trong trường hợp cảnh báo bão, hành khách có thể không được ở lại trên Du Thuyền ngay cả khi nó đang neo đậu ở bến cảng.
 3. Hành khách sử dụng dịch vụ của một đại lý du lịch sau đó nên giải quyết cho đại lý du lịch của họ để được hoàn trả. Du Thuyền Heritage sẽ hoàn trả trực tiếp cho các đại lý.

III. HOÀN TIỀN NHỮNG DỊCH VỤ KHÔNG SỬ DỤNG

Không hoàn lại tiền hoặc trao đổi có thể được thực hiện liên quan đến chỗ ở, bữa ăn, tham quan du lịch, vận chuyển hoặc bất kỳ dịch vụ khác được bao gồm trong giá tour nhưng không được hành khách sử dụng.

IV. TRÁCH NHIỆM VÀ BẢO HIỂM

Du thuyền Heritage không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thương tích, thiệt hại hoặc chậm trễ do thiên tai, rủi ro chính trị, thời tiết hoặc nguyên nhân bất khả kháng.

Bảo hiểm du lịch và phòng ngừa y tế là rất cần thiết. Bảo hiểm du lịch của bạn phải cung cấp bảo hiểm chống lại tai nạn cá nhân, chi phí y tế, hồi hương khẩn cấp và trách nhiệm cá nhân. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua bảo hiểm du lịch tại thời điểm đặt phòng.

V. XÁC NHẬN

Tất cả các xác nhận thường được gửi lại qua Fax hoặc Email trong vòng 2 ngày làm việc. Trong trường hợp không thể xác nhận ngay lập tức, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tình trạng đặt phòng tại thời điểm đặt phòng.

VI. CHÍNH SÁCH TRẺ EM VÀ GIƯỜNG PHỤ

 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên được coi là người lớn.
 • Miễn phí cho 01 trẻ em dưới 5 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ. Chỉ có 01 trẻ em dưới 5 tuổi được phép ngủ chung giường với bố mẹ. Trẻ thứ hai được áp dụng là trẻ 5-11 tuổi.
 • Tối đa 1 trẻ em 5-11 tuổi chia sẻ giường với người lớn. Trẻ thứ hai được áp dụng theo giá giường phụ dành cho trẻ em.
 • Giường phụ là 180USD / người lớn và 90USD / trẻ em

VII. THÔNG TIN HÀNH KHÁCH

Khách hàng được yêu cầu cung cấp tất cả các thông tin cá nhân ít nhất 24 giờ trước khi nhận phòng (Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Số hộ chiếu, Ngày hết hạn visa Việt Nam, Số liên lạc). Hành khách nên mang theo hộ chiếu trong chuyến tham quan vì đại diện của Cảng vụ Cát Bà có thể lên tàu để kiểm tra bất cứ lúc nào.

VIII. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN VÀ PHÍ HOÃN HUỶ

Thanh toán có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúng tôi chấp nhận Thẻ Visa, American Express, MasterCard.

1. Hoãn huỷ

Chính sách hoàn tiền do khách hàng huỷ chuyến như sau

GIAI ĐOẠN TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNHKHÁCH ĐOÀN >, = 06 PHÒNG & NGUYÊN CHUYẾNKHÁCH LẺ< 6 PHÒNG
Hơn 30 ngày trước ngày Check-inKhông thu phíKhông thu phí
Từ 16 đến 30 ngàyTính phí 30% giá phòngTính phí 10% giá phòng
Từ 7 đên 15 ngàyTính phí 50% giá phòngTính phí 30% giá phòng
Trong vòng 7 ngày trước khi khởi hànhTính phí 100% giá phòng

Tính phí 70% giá phòng

Tính phí 100% giá phòng nếu khách không Check-in hoặc huỷ trong vòng 3 ngày trước ngày Check-in

2. Final payment

Full payment is required as follows, unless credit facilities have been established, by means of a Bank Guarantee, Floating Deposit, Telegraphic Transfer or such other security.

Based on double occupancy1 – 9 Cabins10 Cabins and moreCharter
Deposit at time of booking10%30%50%
Full Payment15 Days prior to cruise date15 Days prior to cruise date20 Days prior to cruise date
 • Late payment is subjected to an interest rate of 1.5% per month.
 • If the bookings are confirmed less than the mentioned date, guests shall make full payment within that mentioned date or such a shorter time to ensure that Heritage Cruises has received full prepayment for all bookings before check-in
 • All rates are non-commissionable