Secret Hideaways

“Làng Leo, Pù Luông, Thanh Hoá”

Secret Hideaways được quản lý và điều hành bởi Lux Hospitality, một thành viên của Lux Group, một tập đoàn chuyên đầu tài chính cho các dự án bất động sản du lịch, lữ hành, du thuyền, nhà hàng, khách sạn hàng đầu Châu Á với hơn 20 năm kinh nghiệm đã nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Sáng lập ra khu nghỉ núi này là những chuyên gia du lịch đều có 20 năm kinh nghiệm về lữ hành, vận chuyển, du thuyền, nhà hàng, khách sạn đang vận hành khắp Việt Nam. Chúng tôi có tầm nhìn, sức mạnh nội tại, doanh nghiệp với đam mê mang đến những trải nghiệm du lịch đáng nhớ cho du khách, chính vì vậy thương hiệu được thành lập với phân phúc khu lưu trú boutique, dịch vụ tương đương bốn sao, phiên bản giới hạn.

Secret Hideaways được quản lý và điều hành bởi Lux Hospitality, một thành viên của Lux Group, một tập đoàn chuyên đầu tài chính cho các dự án bất động sản du lịch, lữ hành, du thuyền, nhà hàng, khách sạn hàng đầu Châu Á với hơn 20 năm kinh nghiệm đã nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn

Chúng tôi mông muốn trở thành nhà phát triển bất động sản trải nghiệm du lịch hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tìm kiếm những điểm đến du lịch đón khách du lịch quanh năm, giầu tài nguyên du lịch như sông, hồ, vịnh, biển đảo để phát triển các trải nghiệm du lịch độc đáo kết hợp trải nghiệm du thuyền và khu nghỉ.

Sứ mệnh

Xây dựng những trải nghiệm du lịch đáng nhớ cho du khách.

Tạo ra điểm đến tốt hơn cho người dân sinh sống và đẹp hơn để du khách đến thăm và trải nghiệm.

Di sản, nghệ thuật và phong cách, mỗi dự án là một điểm đến giầu có văn hoá bản địa, giầu cảm xúc, nhiều trải nghiệm và kỷ niệm để du khách mang về.

Gia tăng giá trị

Gia tăng giá trị bất động sản, tạo sản phẩm trên đất làm gia tăng giá trị bất động sản và chúng tôi tạo ra trải nghiệm du lịch có chất lượng, chân thực và độc đáo trên bất động sản phục vụ phát triển du lịch Việt Nam.

Thoả mãn khách hàng

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy trải nghiệm khách hàng và sự thoả mãn là mục tiêu hướng tới trong tất cả các dự án chúng tôi thực hiện.

Luôn đổi mới sáng tạo

Xây dựng đội ngũ gắn kết, chung tầm nhìn, năng lực, nhiều đam mê, luôn đổi mới sáng tạo, cố gắng không ngừng tạo ra những giá trị mới và để chạm vào cảm xúc của khách hàng.

Trách nhiệm cộng đồng xã hội

Chúng tôi luôn xây dựng và cam kết các mối quan hệ bình đẳng, liêm chính, minh bạch, hiệu quả cùng có lợi với cộng đồng địa phương, nhân viên, các nhà cung cấp, các nhà đầu tư để tạo ra lợi nhuận, tăng trưởng, phát triển bền vững và có trách nhiệm.

Du lịch bền vững dựa vào 6 trụ cột chính là bảo vệ nguồn môi trường sinh thái tự nhiên, trách nhiệm văn hoá xã hội, tạo việc làm tốt cho người dân địa phương, góp phần phát triển kinh tế, khách hàng thoả mãn, doanh nghiệp có lợi nhuận.

Chúng tôi định nghĩa du lịch bền vững là phải bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên, cùng nhau tạo ra nơi đẹp hơn cho người dân sinh sống và tạo ra nơi đẹp hơn để du khách tới thăm quan trải nghiệm. Chúng tôi bảo đảm văn hoá xã hội, gìn giữ, bảo tồn và phát huy di sản, văn hoá, phong tục tập quán địa phương.

Chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh có đạo đức nghề nghiệp, phát huy văn hoá, lối sống của người dân địa địa phương và giới thiệu những tinh hoa văn hoá, di sản, lịch sử, mỹ thuật, ẩm thực địa phương cho du khách gần xa.

Chúng tôi sử dụng nguồn nhân lực địa phương, đào tạp phát triển chuẩn năng lực làm việc, trả lương ổn định, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân địa phương. Góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương và quốc gia nhằm tạo công ăn việc làm, xoá đói giảm nghèo và điều kiện làm việc tốt nhất có thể.

Mục đích quan trọng nhất của tổ chức là thoả mãn khách hàng mục tiêu như chúng tôi tuyên bố quyền của khách hàng 100% hài lòng. Cuối cùng và sau cuối, doanh nghiệp có lợi nhuận.

Keywords

Cốt lõi kinh doanh: giá trị, hợp tác, tin cậy, luôn sáng tạo, chất lượng, hiệu quả.

SECRET HIDEAWAYS

Một trải nghiệm để nhớ

Tìm tòi, khám phá, tận hưởng, thư giãn, trải nghiệm và hoà mình vào văn hoá và thiên nhiên

Chúng tôi chọn những điểm đến lý thú, giàu tài nguyên du lịch.

Mỗi khu trú ẩn là một câu chuyện thú vị

Trải nghiệm địa phương, từ kinh nghiệm toàn cầu

Mọi chi tiết thiết kế đều tỉ mỉ

Mỗi không gian đều được sáng tạo để du khách cảm thấy hạnh phúc

Cảm hứng đến từ di sản, văn hoá và nghệ thuật của điểm đến

Mỗi khoảnh khắc đều đáng giá nơi không gian xanh mát

Xây nguyên thuỷ, trải nghiệm nguyên sơ đánh thức các giác quan

Không chỉ là ở mà là tổng thể trải nghiệm chân thực, độc đáo và đáng nhớ

Một hành trình cho cả thân, tâm và tuệ

Biến khoảnh khắc thành câu chuyện và ký ức.

SECRET HIDEAWAYS

Chạm vào hoang sơ

“Bất cứ điều gì bạn làm hôm nay thì đối thủ có thể sao chép ngày mai. Thứ duy nhất giúp bạn có sự khác biệt đó là cái tên.”

Chúng tôi lựa chọn thương hiệu dựa tên dựa trên 10 nguyên tắc của đặt tên thương hiệu để trở thành thương hiệu mạnh.

Tên phải dễ đọc.

Tên phải dễ nhớ

Tên phải có âm sắc tiếng Anh

Tên phải ngắn gọn

Tên phải độc nhất

Tên không có từ chung

Tên không có chữ cái viết tắt

Bạn cần có hai cái tên: thương hiệu và ngành

Phải có tên miền .com

Trung tính về ngôn ngữ

+ Thương hiệu là ý tưởng của bạn được găm vào đầu khách hàng mục tiêu khi họ cần dịch vụ của bạn.

+ Thương hiệu mạnh: Ý tưởng lớn trong trong tâm trí khách hàng, đi đầu thị trường, khác biệt hóa cao, đứng đầu lĩnh vực.

+ Có chất liệu marcom, dễ thuyết phục khách hàng, giữu chân khách hàng, thuận lợi tuyển dụng nhân tài, và thương hiệu mạnh dẫn dắt được văn hóa doanh nghiệp.

+ Thương hiệu mạnh có hiệu quả tài chính tốt hơn và dễ kêu gọi đầu tư.

+ Thương hiệu là cái hiệu được thương, là tài sản vô hình có giá trị, giúp tăng tổng giá trị doanh nghiệp. Đối thủ phải cân nhắc trước khi tuyên chiến.

“Du lịch giờ đây tất cả là điểm đến, trải nghiệm và ký ức. Mỗi điểm đến đều có những bí mật, những câu chuyện, kho báu về ẩm thực, thiên nhiên, văn hoá, nghệ thuật, di sản, lịch sử và con người của vùng đất đó, đấy chính là điểm lôi cuốn những lữ khách tới để tìm tòi, khám phá, tận hưởng, thư giãn, hoà mình vào di sản văn hoá và thiên nhiên. Một trải nghiệm để nhớ!”

Testimonials

Tôi thực sự hạnh phúc khi lên ý tưởng và xây dựng một khu trú ẩn văn học đầu tiên tại Việt Nam, cảm hứng từ thơ....

Ông Phạm Hà - Đồng sáng lập Secret Hideaways, chủ tịch Lux Group

Thiết kế tối giản nhưng tiện nghi. Ngắm hoàng hôn hay bình minh, sống chậm, hít thở sự trong lành núi rừng, đó xa xỉ tuyệt vời nhất...

Thanh Vân - Phó Giám Đốc Luxury Travel

Một kiến trúc nguyên bản, cho trải nghiệm nguyên sơ, từ căn phòng có thể chạm mây, vờn nắng và gió

...

Nguyễn Tiến Hiệp - Giám Đốc Sáng Tạo Halucom

Dành cho lữ khách thích nhiếp ảnh, yêu văn hoá, thiên nhiên, con người và ẩm thực, tận hưởng sự hoang sơ, chỉ 2h bay từ Sài Gòn tới Thanh Hoá...

Lê Hữu Toại - Du khách Sài Gòn

Đặt phòng trực tuyến ngay hôm nay và sẵn sàng cho một kỳ nghỉ dưỡng với chúng tôi

For more information, please contact +84 886 03 66 68 or sales@sĐể biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ +84 886 03 66 68 hoặc [email protected]

Đặt Ngay